Chat Zalo
Chat ngay

Dịch vụ cài Office cho Macbook M1 [Mới nhất]

Cai office cho mac

Với những người làm việc văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng microsoft Office trên Windows. Nhưng chắc hẳn nhiều người còn bỡ ngỡ khi mới chuyển sang sử dụng macOS trên Macbook. Liệu có thể cài Office cho macbook hay không, hay có thể cài đặt và sử dụng như trên Windows không. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Microsoft Office trên macbook là gì?

Microsoft Office là bộ các ứng dụng hỗ trợ văn phòng, office được sử dụng cho cả hai nền tảng phổ biến trên máy tính Windows và macOS (Macbook).

Được phát triển bởi Microsoft nên về cơ bản, trên nền tảng cả macOS và Windows các tính năng và ứng dụng đều giống nhau, chỉ khác đôi chút do khác biệt cơ bản về nền tảng của hệ điều hành. Và một số tính năng bạn sử dụng Office trên Windows có thể bạn sẽ không tìm thấy được trên office của macbook, cơ bản do đó là thiết kế của hãng.

Microsoft Office cho Macbook bao gồm những ứng dụng nào:

 • Microsoft Word
 • Microsoft Exel
 • Microsoft Power Point
 • Microsoft Outlook
 • Microsoft OneNote
 • OneDrive

Cai office cho mac

Cần chuẩn bị gì để có thể cài microsoft office cho macbook.

Trước tiên, máy bạn cần có dung lượng lưu trữ trống trên máy đủ để cài đặt bộ office cho mac, dung lượng trống khuyến nghị khoảng 10GB bộ nhớ.

Khác với nền tảng Windows, ở đó bạn có thể cài đặt được bất cứ phiên bản Office nào cho máy tính của bạn. Trên Macbook, bạn cần xác định được phiên bản macOS để có thể cài được phiên bản Microsoft Office phù hợp cho macbook:

 • Với những macbook đang chạy hệ điều hành mới nhất (Monterey, Big Sur,…) thì bạn cứ lựa chọn phiên bản Office mới nhất để cài đặt.
 • Với những phiên bản cũ hơn như Catalina (10.15) trở xuống thì bạn cần cài đặt phiên bản Office thấp hơn để có thể cài đặt được.

Phân biệt những phiên bản office trên macbook

Hiện nay, có hai phiên bản Microsoft Office phổ biến trên macbook: 

Microsoft office 365 cho macbook:

Bản office 365 cho mac là gói office sử dụng tài khoản được liên kết với “bản quyền” được liên kết và kích hoạt trong email của bạn. Với phiên bản này, bạn sẽ được sử dụng trực tuyến, lưu trữ file trên server với gói dung lượng 1 TB lưu trữ.

Phiên bản office 365 được bán với các gói sử dụng tối thiểu 1 năm, và không có bản vĩnh viễn. Nên với lựa chọn này bạn sẽ phải mua bản quyền sử dụng và gia hạn khi hết thời gian.

Microsoft office 2019 hoặc 2021:

cai office cho macbook m1

Đây là gói Office cho macbook sử dụng tài khoản cục bộ trên máy tính, không liên kết với tài khoản email.

Với tùy chọn này, bạn sẽ mua bản quyền theo phiên bản, hiện tại bản mới nhất là 2021 với đầy đủ tính năng trên macbook, bao gồm các ứng dụng (Word, Exel, Power Point,…)

Phiên bản Office cho macbook ở tùy chọn này, bạn có thể mua và sử dụng với giá giao động trong khoảng 2,5 ~ 5 triệu cho phiên bản vĩnh viễn theo máy. Nếu có điều kiện thì bạn có thể mua và sử dụng để ủng hộ nhà sản xuất và được sử dụng ứng dụng một cách ổn định nhất mà không cần phải lo đến việc bản quyền.

Còn nếu bạn chưa đủ kinh phí để có thể mua bản quyền thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cài office cho macbook của chúng tôi dưới đây. 

Dịch vụ cài office cho macbook M1 mới nhất của chúng tôi:

 • Tư vấn phiên bản Microsoft Office phù hợp nhất với phiên bản macOS của bạn
 • Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng, bạn có ngay máy để làm việc
 • Thời gian đáp ứng nhanh
 • Cài đặt online từ xa chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật viên kinh nghiệm đã từng cài qua tất cả các dòng máy các phiên bản khác nhau
 • Hỗ trợ trọn đời sau cài đặt
 • Bảo hành 30 ngày cho dịch vụ cài Online
 • Chỉ cần bạn có internet chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt

Với dịch vụ cài online sẽ đem đến cho bạn một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, có ngay máy để sử dụng mà không cần chờ đợi. Hỗ trợ lâu dài sau khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cài online từ xa qua Teamview, bạn mở Teamview, chụp gửi cho chúng tôi ID và Password và chúng tôi sẽ thực hiện việc cài đặt cho bạn.

Nếu máy bạn chưa cài đặt teamview thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cài đặt teamview của chúng tôi tại:

Hướng dẫn cài teamview cho macbook

Hoặc có thể liên hệ HOTLINE0978265754 (call/ zalo) (Mr. Giang), chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt teamview một cách nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ các phần mềm cho macbook khác, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

 Dịch vụ cài Photoshop cho macbook

Dịch vụ cài CorelDraw cho macbook