LIÊN HỆ CÀI ĐẶT MACBOOK

MACNET là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook, cài đặt lại macOS, cài win cho Macbook tất cả các phiên bản và các dòng MAC khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tận nơi về nâng cấp ổ cứng cho macbook, nâng cấp SSD cho iMac.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ rất nhiều khách hàng ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã phục vụ trên 3000 khách hàng trong hơn 5 năm qua.

Dịch vụ chính nổi bật của chúng tôi hiện nay:

  • Cài win cho Macbook
  • Cài đặt lại Macbook
  • Cài phần mềm cho Macbook
  • Dịch vụ cài macbook Online
  • Nâng cấp ổ cứng cho Macbook – nâng cấp dung lượng lớn hơn
  • Nâng cấp thay thế ổ cứng SSD cho iMac Tận nơi uy tín nhất.
  • Nâng cấp các dòng máy laptop, PC khác

Nhận được sự tin tưởng và yêu mến, chúng tôi hy vọng ngày càng cải thiện dịch vụ hơn nữa để mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng đã và sắp tới sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên Hệ Chúng Tôi:

Địa Chỉ: 158 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 0978265754

Website: https://caidatmac.net/

Facebook: https://www.facebook.com/caidatmac.net

Twitter: https://twitter.com/MacnetM

Instagram: https://www.instagram.com/macnet247/

PHẠM VI LÀM VIỆC:

Hiện tại chúng tôi đáp ứng được tất cả các Quận nội thành thuộc TpHCM, những khu vực khác (Q2, Q7, Q9, Hóc Môn, Bình Chánh,…) quý khách vui lòng liên hệ trước.

Và…CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CÀI ĐẶT ONLINE  và có hỗ trợ sau cài đặt nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian hoàn toàn linh động và phù hợp với từng công việc cũng như thời gian của quý khách.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi mong nhận được phản hồi của quý khách hàng về dịch vụ để chúng tôi có thể ngày càng hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp hoặc góp ý về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi.