Chat Zalo
Chat ngay

#TOP7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Macbook 2021

Kaspersky Internet Security for Mac

Phần mềm diệt virus cho Macbook luôn là chủ đề được nhiều người dùng máy tính nói chung và người dùng Macbook nói riêng quan tâm. Làm thế nào để bảo vệ được macbook của mình một cách tốt nhất, macbook có bị virus như Windows không? Có nên cài phần mềm diệt Virus cho Macbook?

Đó là một trong những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phía dưới bài viết.

Macbook có bị nhiễm virus không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều người đồn đoán về việc sử dụng macbook sẽ không bị virus, rằng máy tính của họ luôn được bảo mật tốt hơn và sẽ không bị virus. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những lời đồn đoán không có căn cứ, trên thực tế Macbook hay bất cứ máy MAC nào đều có thể bị nhiễm virus như thường.

Có nên cài phần mềm diệt virus cho Macbook không?

Trên thực tế phản hồi của rất nhiều người dùng họ gặp những vấn đề thấy rõ là máy tính đã bị nhiễm một số phần mềm độc hại. Phần mềm quảng cáo được chèn vào những đường link mà bạn click vào hay những ứng dụng bẻ khóa mà bạn cài vào máy.

Một số khác thì không phát hiện được theo cách thông thường nhưng đâu đó Macbook của bạn đã bị tấn công theo cách mà bạn không thể ngờ tới và chỉ chưa phát hiện ra mà thôi.

Hay những vụ việc tấn công người dùng, mã hóa dữ liệu máy tính và đòi tiền chuộc, và còn khá nhiều trường hợp khác nữa.

Vậy nên việc cài phần mềm diệt virus vào máy tính macbook để bảo vệ máy tính một cách toàn diện là điều bạn nên làm để bảo vệ dữ liệu và tránh các nguy cơ nhiễm các mã độc một cách hiệu quả.

Các phần mềm diệt virus cho Macbook tốt nhất năm 2021

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn TOP 7 phần mềm diệt virus cho macbook tốt nhất năm 2021 bản miễn phí và trả phí giúp bạn có thêm lựa chọn.

#1.Phần mềm Kaspersky Internet Security for Mac

Chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với phần mềm Kaspersky Internet Security for Mac, một phần mềm khá thông dụng ở Việt Nam. Được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Windows và cả Macbook.

Kaspersky Internet Security for Mac

Với tính năng lọc nội dung, kiểm soát được nội dung phù hợp dành cho phụ huynh, bảo vệ gián điệp Webcam và nhiều tính năng khác. Hiện đây là một phần mềm có trả phí được sử dụng rộng rãi.

#2.Phần mềm Bitdefender Antivirus for Mac

Bitdefender Antivirus for Mac là một sự lựa chọn khác cho bạn, với nhiều tính năng ưu việt với hệ thống VPN thiết lập với mạng riêng ảo. Giúp bạn được an toàn và bảo mật hơn.

Bitdefender Antivirus for Mac

#3.Phần mềm Intego Mac Internet Security X9

Intego Mac Internet Security là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho máy Macbook. Phần mềm được xây dựng cung cấp một lớp bảo vệ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ tấn công và đánh cắp dữ liệu.

Intego Mac Internet Security

#4.Phần mềm Avast Free Antivirus for Mac

Avast Free Antivirus for Mac cung cấp các tính năng bảo vệ theo thời gian thực, chặn các website không an toàn và theo dõi nhằm giúp làm giảm nguy cơ tấn công mạng.

Avast Free Antivirus for Mac

#5.Phần mềm Norton Antivirus for Mac

Norton Antivirus for Mac là một lựa chọn khác dành cho người dùng sử dụng macbook. Với những tính năng nổi bật cũng như thương hiệu đã được định hình trong rất nhiều năm giúp bạn có thêm một ứng dụng tuyệt vời cho việc bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ tấn công và mã hóa dữ liệu.

Norton Antivirus for Mac

#6.Phần mềm BKAV Pro

Phần mềm BKAV Pro là một niềm tự hào của Việt Nam và cũng là phần mềm diệt virus được đánh giá rất cao. Với phiên bản dành cho Macbook sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho bạn trên môi trường internet đầy cạm bẫy.

BKAV Pro Antivirus for mac

#7. Phần mềm McAfee Internet Security

Chắc hẳn bạn đã nghe về phần mềm nổi tiếng này, với những tính năng ưu việt giúp bạn tránh được những mã độc hại một cách an toàn hiệu quả và bảo vệ thông tin cách an toàn nhất.

McAfee Internet Security for mac

 

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp phục vụ cho công việc cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

#TOP 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook Tốt Nhất

#TOP 6 Phần Mềm Làm Video Trên Macbook Tốt Nhất 2021

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ cài phần mềm macbook online qua Teamview, Anydesk giúp bạn khắc phục nhanh chóng vấn đề cần phần mềm phục vụ cho học tập và  công việc của bạn.