Cách Cài Hình Nền Macbook

cai man hinh macbook

Cách cài hình nền Macbook có khó không? hay thực hiện nó như thế nào, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể thay đổi nhanh hình nền Macbook một cách nhanh chóng. Cùng MACNET tìm hiểu cách thay đổi nhanh màn hình nền Macbook ngay sau đây.

Hướng dẫn cách cài hình nền Macbook:

Cách 1: Cách cài hình nền Macbook sử dụng hình ảnh mặc định sẵn có

Với cách này, bạn sẽ thay đổi màn hình macbook theo các hình ảnh, chủ đề sẵn có theo máy sẵn có, cách hình nền này là hình nền mặc định có theo từng phiên bản hệ điều hành.

Sẽ có các hình ảnh và chủ để khác nhau, bạn có thể lựa chọn một hình nền mà bạn ưa thích.

Đầu tiên, bạn chọn Menu Apple -> Tùy chọn hệ thống / System Preference -> Màn hình nền & Trình bảo vệ màn hình / Desktop & Screen Saver, chọn tiếp Tab Màn hình nền / Desktop.

cach cai man hinh nen macbook 1
cach cai man hinh nen macbook 1

cai man hinh macbook

Tại đây, sẽ có những lựa chọn cho bạn, sử dụng hình nền mặc định của phiên bản macOS, hoặc có thể lựa chọn theo màu đơn sắc.

cai man hinh nen mac

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh và tùy chọn thời gian để có thể thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian tùy chỉnh.

cai man hinh nen macbook

Cách 2: Cách cài hình nền Macbook sử dụng hình ảnh tùy chỉnh sẵn có khác

Với cách này, bạn có thể sử dụng một hình ảnh bất kỳ, hoặc hình ảnh cá nhân, hoặc một hình ảnh bất kỳ bạn ưa thích và được tải xuống từ internet.

Bạn thực hiện như sau:

Mở thư mục chứa hình ảnh bạn muốn thiết lập thành màn hình nền

Click chuột phải, chọn “Set Desktop Picture”

cach cai man hinh macbook

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách cài hình nền macbook một cách đơn giản và nhanh nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn cần cài đặt phần mềm cho macbook, chúng tôi có dịch vụ cài macbook online nhanh chóng dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt được cho bạn.