#TOP 3 Ứng Dụng Gỡ Bỏ Phần Mềm Trên Macbook Tốt Nhất

gỡ ứng dụng macbook

Gỡ Bỏ Phần Mềm Trên Macbook luôn cần thiết trong quá trình sử dụng, sẽ có những phần mềm rác hoặc những phần mềm trên macbook bạn không còn muốn sử dụng đến.

Nhu cầu cần thiết là xóa phần mềm trên macbook cách triệt để để giải phóng bộ nhớ nhằm tăng hiệu suất cho máy tính. 

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến bạn TOP 3 phần mềm gỡ ứng dụng macbook tốt nhất hiện nay được đông đảo mọi người trong cộng đồng sử dụng macbook bình chọn.

  • Xóa phần mềm trên Macbook sử dụng CleanMyMac
  • Xóa phần mềm trên Mac AppDelete
  • Xóa App trên Macbook iTrash

#1. Xóa phần mềm trên macbook: CleanMyMac

Phần mềm gỡ ứng dụng trên macbook: CleanMyMac

Cũng giống như phần mềm CCleaner quen thuộc bên hệ điều hành Windows. CleanMyMac là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người sử dụng macbook lâu năm, với những tính năng ưu việt được tích hợp vào phần mềm giúp người dùng gỡ bỏ phần mềm trên macbook dọn dẹp file tạm, file rác.

Gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu không sử dụng đến hoặc vô tình bạn cài đặt thêm vào máy tính mà không cách nào xóa phần mềm trên macbook triệt để được. Scan Malware cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó phần mềm CleanMyMac còn hỗ trợ người dùng theo dõi và tham khảo một số thông số về hiệu suất của máy tính như: nhiệt độ, tình trạng bộ nhớ, ram, cpu,…

#2. Phần mềm dọn dẹp macbook: AppDelete

Phần mềm gỡ ứng dụng trên macbook: AppDelete

Phần mềm tiếp theo không thể không nhắc đến đó là phần mềm AppDelete. Đúng như tên gọi của phần mềm, xóa, gỡ bỏ phần mềm trên macbook những ứng dụng không dùng đến nữa bằng cách trực quan nhất, bạn chỉ cần nắm kéo thả ứng dụng không cần thiết nữa vào phần mềm, phần mềm sẽ tự động liệt kê ra những tệp tin thư mục liên quan và xóa bỏ chúng.

appdelete go ung dung mac

So với việc vào thẳng thư mục Application và xóa bỏ thì phần mềm AppDelete làm được nhiều hơn thế, đó là những tệp tin không nằm trong App trong Application sẽ không được xóa bỏ cách triệt để.

Vậy nên đây cũng là một phần mềm xóa phần mềm trên macbook nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích với người dùng macbook nói chung.

#3. Gỡ phần mềm trên Macbook: iTrash

Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng Cho Macbook iTrash

Một phần mềm gọn nhẹ nữa xin giới thiệu đến bạn đó là phần mềm iTrash, một phần mềm gỡ bỏ phần mềm trên macbook gọn nhẹ nhưng cũng hết sức hiệu quả.

Một phần mềm xóa ứng dụng trên macbook và tìm kiếm tệp tin nhanh chóng. Cũng giống như CleanMyMac bạn có thể xóa phần mềm trên macbook bằng cách lựa chọn trong danh sách những phần mềm đang được cài đặt trong máy.

Ngoài ra iTrash còn xóa được những tệp tin tạm, tin rác phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính. Bảo vệ các tệp tin hiệu quả.

Trên đây là TOP 3 ứng dụng xóa phần mềm trên macbook hiệu quả nhất xin giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp cho bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

TOP 5 Phần mềm đồ họa thông dụng nhất trên macbook

Những phần mềm cần thiết cho Macbook MỚI

Hoặc bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm cho macbook tphcm khác vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và cài đặt tận nơi nhanh chóng và uy tín nhất.

 

0/5 (0 Reviews)