TOP 3 phần mềm gỡ ứng dụng cho macbook tốt nhất

gỡ ứng dụng mac

Trong quá trình sử dụng, sẽ có những phần mềm rác hoặc những phần mềm trên macbook bạn không còn muốn sử dụng đến. Nhu cầu cần thiết là xóa ứng dụng cách triệt để để giải phóng bộ nhớ nhằm tăng hiệu suất cho máy tính. 

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến bạn TOP 3 phần mềm gỡ ứng dụng macbook tốt nhất hiện nay được đông đảo mọi người trong cộng đồng sử dụng macbook bình chọn.

  • Phần mềm CleanMyMac
  • Phần mềm AppDelete
  • Phần mềm iTrash

#1. Phần mềm CleanMyMac: Công cụ dọn dẹp tối ưu hệ thống tối ưu hiệu quả nhất

gỡ ứng dụng macbook

Cũng giống như phần mềm CCleaner quen thuộc bên hệ điều hành Windows. CleanMyMac là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người sử dụng macbook lâu năm, với những tính năng ưu việt được tích hợp vào phần mềm giúp người dùng dọn dẹp file tạm, file rác. Gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu không sử dụng đến hoặc vô tình bạn cài đặt thêm vào máy tính mà không cách nào xóa triệt để được. Scan Malware cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó phần mềm CleanMyMac còn hỗ trợ người dùng theo dõi và tham khảo một số thông số về hiệu suất của máy tính như: nhiệt độ, tình trạng bộ nhớ, ram, cpu,…

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

#2. Phần mềm AppDelete: xóa ứng dụng triệt để trên macOS

gỡ ứng dụng mac

Phần mềm tiếp theo không thể không nhắc đến đó là phần mềm AppDelete. Đúng như tên gọi của phần mềm, xóa những ứng dụng không dùng đến nữa bằng cách trực quan nhất, bạn chỉ cần nắm kéo thả ứng dụng không cần thiết nữa vào phần mềm, phần mềm sẽ tự động liệt kê ra những tệp tin thư mục liên quan và xóa bỏ chúng.

appdelete go ung dung mac

So với việc vào thẳng thư mục Application và xóa bỏ thì phần mềm AppDelete làm được nhiều hơn thế, đó là những tệp tin không nằm trong App trong Application sẽ không được xóa bỏ cách triệt để.

Vậy nên đây cũng là một phần mềm nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích với người dùng macbook nói chung.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây

#3. Phần mềm iTrash: Xóa ứng dụng triệt để

gỡ ứng dụng mac

Một phần mềm gọn nhẹ nữa xin giới thiệu đến bạn đó là phần mềm iTrash, một phần mềm gỡ ứng dụng gọn nhẹ nhưng cũng hết sức hiệu quả.

Một phần mềm xóa ứng dụng trên macbook và tìm kiếm tệp tin nhanh chóng. Cũng giống như CleanMyMac bạn có thể xóa bỏ những ứng dụng mình không cần dùng đến bằng cách lựa chọn trong danh sách những phần mềm đang được cài đặt trong máy.

Ngoài ra iTrash còn xóa được những tệp tin tạm, tin rác phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính. Bảo vệ các tệp tin hiệu quả.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây

Trên đây là TOP 3 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hiệu quả nhất trên hệ điều hành macOS MACNET xin giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp cho bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Hoặc bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm cho macbook khác vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và cài đặt tận nơi nhanh chóng và uy tín nhất.