Tải Zalo cho Macbook và Hướng Dẫn Cài Đặt

tai zalo cho mac 3

Tải Zalo cho Macbook là một trong những vấn đề cài đặt ứng dụng được nhiều người dùng quan tâm. Zalo được sử dụng rộng rãi hiện nay bên cạnh những nền tảng nhắn tin khác. Không chỉ được sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng, Zalo còn là một phần mềm macbook được sử dụng rộng rãi trên máy tính nói chung và Macbook nói riêng.

Tuy nhiên với một số người dùng mới sử dụng macbook thì việc cài còn gặp nhiều bỡ ngỡ, hôm nay MACNET xin giới thiệu các bạn cách tải zalo cho Macbook và hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh.

#1 Tải Zalo cho Macbook

Trước giờ bạn thường quen tải và cài đặt các App trên Macbook từ cửa hàng ứng dụng AppStore. Tuy nhiên, với một số phần mềm thì nhà sản xuất không còn đưa ứng dụng lên cửa hàng AppStore của Apple nữa, nên bạn cần truy cập vào Website của Zalo để tải và cài đặt Zalo cho Macbook của bạn.

Bạn truy cập vào đường dẫn sau để tải Zalo cho Macbook: Bấm vào đây

Sau khi truy cập tới website của Zalo, bạn bấm vào “Tải Ngay” để tải Zalo về Macbook

zalo web

# Cài đặt Zalo cho Macbook

Sau khi tải xong, mặc định file cài đặt sẽ nằm trong thư mục “Tải Về” (hoặc Downloads đối với bạn nào sử dụng ngôn ngữ tiếng anh)

Tới đây, bạn Click đúp vào file mới tải về, sẽ hiện ra ứng dụng Zalo và biểu tượng Shorcut của “Ứng dụng” (Application)

tai zalo cho macbook

Bạn cầm kéo biểu tượng Zalo vào Application (Ứng dụng)

cai zalo cho mac

Tới đây coi như gần xong, bạn click đúp vào Application (Ứng dụng). Tại đây, tất cả các phần mềm được cài đặt vào máy sẽ xuất hiện tại đây. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng Zalo đã được copy vào đó vậy là đã thành công.

ứng dụng zalo macbook

Bạn mở Zalo lên, lần đầu tiên mở, sẽ có bảng hiển thị thông báo “Ứng dụng được tải về trên internet…”. Bạn chỉ cần bấm “Mở” (Open) cho lần đầu, từ sau mở sẽ không có thông báo đó nữa.

mở lần đầu zalo của ứng dụng mac

Tới đây là xong, việc đăng nhập thì chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc.

giao diện ứng dụng zalo macbook

Hy vọng với hướng dẫn tải Zalo cho Macbook trên sẽ giúp ích được cho những bạn mới làm quen với Macbook.

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm đồ họa cho Macbook. Cài đặt Online nhanh chóng qua Teamview giúp bạn nhanh chóng cài đặt những phần mềm cần thiết cho công việc.