Các ứng dụng miễn phí cho Macbook MỚI

vlc_optimized

Ứng dụng miễn phí cho Macbook được rất nhiều bạn quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các ứng dụng được sử dụng miễn phí phổ biến trên macbook.

Macbook sử dụng hệ điều hành macOS trong những năm gần đây được rất nhiều người dùng yêu mến vì giao diện thân thiện và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và công việc.

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến bạn các ứng dụng miễn phí cho Macbook để bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn cho công việc và giải trí của bạn.

#1 Chrome: Trình duyệt Web phổ biến trên Macbook

Với nhiều người dùng đã quen thuộc với Widows khi chuyển qua sử dụng MAC thì chắc hẳn còn khá lạ lẫm với Safari, nên với việc cài đặt Chrome sẽ giúp bạn phần nào đỡ bỡ ngỡ với một hệ điều hành mới

 ứng dụng chrome cho mac

#2 Zalo: Ứng dụng chát Macbook miễn phí

Một ứng dụng chát khá phổ biến với hầu hết mọi người, bạn có thể tải miễn phí

Lưu ý: Hiện tại với Zalo bạn chỉ có thể tải trên trang chủ của Zalo, bạn không thể tìm thấy trên Appstore

zalo tren macbook

#3 Viber cho Macbook miễn phí

Bên cạnh Zalo thì Viber cũng là một ứng dụng được nhiều người sử dụng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải trực tiếp từ viber.com

viber cho Macbook

#4 Phần mềm Teamview cho Macbook

Là phần mềm không thể thiếu mỗi khi bạn cần sự trợ giúp từ IT hoặc những bạn kỹ thuật viên nói chung, là một phần mềm khá nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Hiện tại Teamview đang được sử dụng miễn phí với mục tiêu cá nhân, không sử dụng được thương mại.

ứng dụng teamview trên Macbook

#5 Google Drive cho MAC

Bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng “Backup and Sync From Google” để sao lưu và sử dụng các tiện ích lưu trữ của google miễn phí trên macbook

drive lưu trữ trên macbook miễn phí

#6 EVKey: Ứng dụng gõ tiếng việt macbook

Bên cạnh bộ gõ tiếng việt mặc định trên MAC, bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng gõ tiếng việt EVKey để khắc phục một số lỗi trên bộ gõ mặc định của MAC.

evkey gõ tiếng việt trên macbook miễn phí

#7 Unrarchiver: Phần mềm giải nén cho Macbook

Một phần mềm không thể thiếu khi bạn muốn đọc và giải nén các file có định dạng .rar và nó hoạn toàn miễn phí trên macbook. Bạn có thể đăng nhập Appstore và tải về miễn phí và sử dụng.

unrachiver giải nén miễn phí cho Macbook

#8 VLC: Phần mềm xem video trên Macbook

Một ứng dụng xem các file Mp4 và các file định dạng khác nữa. Một ứng dụng đã khá quen thuộc nếu bạn mới chuyển từ Windows qua.

 VLC  ứng dụng miễn phí cho Macbook

Và còn nhiều ứng dụng miễn phí khác nữa trên Macbook.

#TOP 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook Tốt Nhất

#TOP 6 Phần Mềm Làm Video Trên Macbook Tốt Nhất 2021

Hy vọng với những giới thiệu về Các ứng dụng miễn phí cho Macbook sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!