Các ứng dụng miễn phí cho Macbook

vlc_optimized

Macbook sử dụng hệ điều hành macOS trong những năm gần đây được rất nhiều người dùng yêu mến vì giao diện thân thiện và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và công việc.

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến bạn các ứng dụng miễn phí cho Macbook để bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn cho công việc và giải trí của bạn.

#1 Chrome: Trình duyệt Web phổ biến

Với nhiều người dùng đã quen thuộc với Widows khi chuyển qua sử dụng MAC thì chắc hẳn còn khá lạ lẫm với Safari, nên với việc cài đặt Chrome sẽ giúp bạn phần nào đỡ bỡ ngỡ với một hệ điều hành mới

 ứng dụng chrome

#2 Zalo: Ứng dụng chát

Một ứng dụng chát khá phổ biến với hầu hết mọi người, bạn có thể tải miễn phí

Lưu ý: Hiện tại với Zalo bạn chỉ có thể tải trên trang chủ của Zalo, bạn không thể tìm thấy trên Appstore

zalo

#3 Viber

Bên cạnh Zalo thì Viber cũng là một ứng dụng được nhiều người sử dụng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải trực tiếp từ viber.com

viber

#4 Teamview

Là phần mềm không thể thiếu mỗi khi bạn cần sự trợ giúp từ IT hoặc những bạn kỹ thuật viên nói chung, là một phần mềm khá nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Hiện tại Teamview đang được sử dụng miễn phí với mục tiêu cá nhân, không sử dụng được thương mại.

teamview_optimized

#5 Google Drive

Bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng “Backup and Sync From Google” để sao lưu và sử dụng các tiện ích lưu trữ của google miễn phí trên macbook

drive_optimized

#6 EVKey: Gõ tiếng việt

Bên cạnh bộ gõ tiếng việt mặc định trên MAC, bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng gõ tiếng việt EVKey để khắc phục một số lỗi trên bộ gõ mặc định của MAC.

evkey_optimized

#7 Unrarchiver: Phần mềm giải nén

Một phần mềm không thể thiếu khi bạn muốn đọc và giải nén các file có định dạng .rar và nó hoạn toàn miễn phí trên macbook. Bạn có thể đăng nhập Appstore và tải về miễn phí và sử dụng.

unrachiver_optimized

#8 VLC: Phần mềm xem video

Một ứng dụng xem các file Mp4 và các file định dạng khác nữa. Một ứng dụng đã khá quen thuộc nếu bạn mới chuyển từ Windows qua.

vlc_optimized

Và còn nhiều ứng dụng miễn phí khác nữa trên Macbook

Hy vọng với những giới thiệu về Các ứng dụng miễn phí cho Macbook sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!