#TOP 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook Tốt Nhất

Photoshop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên macbook được rất nhiều bạn quan tâm đến lĩnh vực đồ họa và nhiếp ảnh sử dụng. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Macbook đến từ những nhà sản xuất có tiếng trên thế giới với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng từ đơn giản đến chuyên nghiệp nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Macbook tốt nhất.

#1. Adobe Photoshop: Phầ n mềm chỉnh sửa ảnh trên Macbook nổi tiếng

Nhắc đến chỉnh sửa ảnh trên Macbook thì không thể không nhắc đến Adobe Photoshop. Một ứng dụng rất nổi tiếng của Adobe, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp với nhiều công cụ hỗ trợ từ chỉnh sửa ảnh đơn giản đến phức tạp.

Photoshop phan mem chinh sua anh macbook

#2. Luminar AI: Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Macbook với công nghệ AI

Luminar AI là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, gần đây được rất nhiều người dùng quan tâm. Với giao diện thân thiện, hiệu suất cao. Với nhiều cải tiến và sửa lỗi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cho Macbook.

phan mem sua anh macbook Luminar AI

#3. Adobe Lighroom: Chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên Macbook

Adobe Lightroom là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, một phần mềm không thể thiếu với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với số lượng ảnh lớn. Với thao tác hàng loạt được áp dụng trên nhiều ảnh cùng lúc giúp bạn hoàn toàn thực hiện một cách nhanh chóng.

phần mềm chỉnh sửa ảnh cho macbook Lighroom

#4. Capture One Pro: Phần mềm chỉnh sửa ảnh cạnh tranh với Lighroom

Capture One Pro là một công cụ chỉnh sửa ảnh tương tự và đang cạnh tranh gay gắt với Lightroom. Một ứng dụng mới mẻ nhưng hoàn toàn mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh macbook Capture One Pro

#5. Affinity Photo: Chỉnh sửa ảnh cho Macbook tương tự Photoshop

Affinity Photo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự và cạnh tranh Photoshop sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn. Với giao diện chuyên nghiệp cùng khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

sửa ảnh macbook Affinity Photo

Có thể bạn sẽ quan tâm:

#TOP 6 Phần Mềm Làm Video Trên Macbook Tốt Nhất 2021

#TOP 3 phần mềm giải nén cho Macbook tốt nhất 2021

Những phần mềm cần thiết cho Macbook MỚI

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt một trong những phần mềm chỉnh sửa video cho macbook nói trên hoặc cần hỗ trợ cài những phần mềm macbook khác có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cài đặt. Hiện chúng tôi có dịch vụ cài đặt phần mềm cho macbook từ xa AN TOÀN – TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG giúp bạn có ngay phần mềm để học tập và làm việc cách nhanh nhất.