Chat Zalo
Chat ngay

#Top3 Phần Mềm Quay Màn Hình Macbook 2021

Camtasia phan mem quay man hinh macbook

Phần mềm quay màn hình Macbook sử dụng ứng dụng nào? Có ghi màn hình Macbook có tiếng được hay không? Đó là một trong những câu hỏi được rất nhiều người dùng Macbook quan tâm.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm ghi màn hình Macbook tốt nhất 2021 được sử dụng rộng rãi hiện nay.

1. Phần mềm QuickTime Player: Quay màn hình Macbook có tiếng

QuickTime Player là một ứng dụng có sẵn được tích hợp ngay trên hệ điều hành macOS của Macbook. Một ứng dụng không thể không nhắc đến với những thiết lập dễ dàng giúp bạn sử dụng ngay. 

QuickTime Player quay man hinh macbook co tieng

Cách mở QuickTime Player trên Macbook:

Bạn có thể mở QuickTime Player ngay trong “Ứng dụng” hoặc có thể mở được bằng việc sử dụng phím tắt trong macbook.

Phím tắt để quay cả màn hình: Shift + Command + 3

Phím tắt để quay một vùng chọn nhất định: Shift + Command + 5

2. Phần mềm Camtasia: Quay màn hình Macbook M1

Một phần mềm cũng được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng đó là Camtasia. Được hỗ trợ cả trên Windows và macOS nên được khá nhiều người dùng biết đến.

Camtasia phan mem quay man hinh macbook

Bên cạnh việc ghi màn hình, phần mềm Camtasia còn có thể chỉnh sửa Video một cách dễ dàng. Với giao diện trực quan bên cạnh những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng một cách thành thạo sau một thời gian ngắn làm quen.

3. Phần mềm Snagit: Ghi màn hình Macbook có tiếng

Phần mềm Snagit là một ứng dụng chụp ảnh màn hình, quay video trên macbook với nhiều chức năng và hỗ trợ nhiều công cụ mạnh mẽ. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và thực hiện công việc một cách dễ dàng.

Snagit quay man hinh macobok m1

Trên đây là 3 phần mềm quay màn hình macbook tốt nhất được nhiều người tin dùng. Hy vọng với những giới thiệu trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho công việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

# Dịch vụ Cài Photoshop CC Cho Macbook M1 2021

#Top7 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Cho Macbook 2021

#Top 8 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Macbook 2021

Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ phần mềm cho macbook air dành cho những bạn không rành về công nghệ. Cài đặt từ xa qua Teamview một cách nhanh chóng, thuận tiện, không phải mang máy đi chờ đợi để được cài đặt.