#Top7 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Cho Macbook 2021

Audition Adobe phan mem thu am macbook

Phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho Macbook là một trong những ứng dụng được rất nhiều bạn mới làm quen với âm thanh nói chung quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm thu âm cho macbook được sử dụng nhiều nhất 2021.

Top 7 phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho macbook được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng.

#1. Audition Adobe

Nhắc đến phần mềm ghi âm trên macbook không thể không nhắc đến Adobe Audition. Phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh được khá nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi. Là một phần mềm không thể bỏ qua đến từ hãng Adobe nổi tiếng.

Audition Adobe phan mem thu am macbook

#2. Quick Time Player

Là một ứng dụng có ngay trong macOS của macbook, Quick Time Player  là trình phát nhạc, video, có thể ghi màn hình và chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp. Phần mềm có ngay trên macbook nên không cần cài đặt hay cấu hình.

Quick Time Player ghi am tren macbook

#3. Apowersoft Audio Recorder

Apowersoft Audio Recorder là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho macbook chuyên dụng, có thể ghi âm từ những ứng dụng trình duyệt, app đang mở, hoặc bất cứ gì đang được thực hiện trên máy tính một cách dễ dàng.

Apowersoft Audio Recorder thu am tren macbook chuyen nghiep

#4. Wavepad

Wavepad là một trong những ứng dụng miễn phí bạn không nên bỏ qua, với hiệu năng mạnh mẽ trong việc thu âm trên macbook. Với nhiều tính năng hỗ trợ nhiều định dạng file cho phép bạn thực hiện một cách linh hoạt trên nhiều định dạng file khác nhau.

Wavepad ghi am tren macbook

Giao hiện phần mềm đơn giản, trực quan hoàn toàn phù hợp với những bạn  mới làm quen với phần mềm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

#5. RecordPad

RecordPad là một phần mềm ghi âm trên macbook đơn giản. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, một phần mềm được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

RecordPad thu am macbook

#6. Audacity

Audacity là một phần mềm thu âm cho macbook hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ ghi âm trực tiếp từ giọng nói, loại bỏ tạp âm một cách tuyệt vời trong quá trình ghi âm. Hỗ trợ chỉnh sửa và xử lý âm thanh một cách tốt nhất.

Audacity ghi am tren mac

#7. Pro tools

Pro tools là một trong những phần mềm xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp. Được nhiều người sử dụng đánh giá cao với những tính năng mạnh mẽ trong xử lý âm thanh. Là một phần mềm mà bạn không nên bỏ qua.

Pro tools thu am cho mac

Trên đây là những phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho Macbook mới nhất 2021 xin được giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được phần mềm phù hợp cho công việc.

Xem thêm các phần mềm hỗ trợ cho macbook khác:

#Top 8 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Macbook 2021

#TOP7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Macbook 2021

#TOP 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook Tốt Nhất

Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ cài phần mềm cho macbook dành cho những bạn không rành về công nghệ. Cài đặt từ xa qua Teamview một cách nhanh chóng, thuận tiện, không phải mang máy đi chờ đợi để được cài đặt.