#TOP 8 Phần Mềm Giả Lập iOS Trên Macbook Tốt Nhất 2022

iPadian - Phần mềm giả lập iOS trên Macbook

Phần mềm giả lập iOS trên macbook là một trong những ứng dụng không thể thiếu với người dùng máy tính nói chung và người dùng macook nói riêng.

Giả lập iOS là phần mềm được cài đặt trên macbook nhằm mục đích sao chép giao diện và hoạt dộng trên giao diện của iOS. Macbook sử dụng hệ điều hành macOS chạy trên nền tảng PC, iOS là nền tảng di động chạy trên các thiết bị như iPhone và iPad. 

Việc giả lập iOS giúp cho người dùng Macbook có thể chạy các ứng dụng iOS ngay trên Macbook.

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến các bạn Top 8 phần mềm giả lập iOS trên macbook tốt nhất 2021. 

1. iPadian – Phần mềm giả lập iOS trên Macbook

Nhắc đến phần mềm giả lập iOS trên macbook không thể không nhắc đến phần mềm iPadian. Một phần mềm được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, phần mềm cung cấp cho bạn cài đặt các ứng dụng trên iOS. Với giao diện đơn giản sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm đáng giá.

iPadian - Phần mềm giả lập iOS trên Macbook

2. Air iPhone Emulator – Phần mềm giả lập iOS

Là một trong những trình giả lập iOS được nhiều người tin dùng. Các ứng dụng iOS được đánh giá là khá mượt mà, mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị với người dùng iOS ngay trên chiếc PC của bạn.

Air iPhone Emulator – Phần mềm giả lập iOS

3. iPhone Simulator – Ứng dụng giả lập iPhone

Là một trình giả lập iOS giúp người dùng có thể chạy các ứng dụng ngay trên macbook. Giả lập nền tảng iOS giúp bạn có thể chạy ứng dụng, kiểm thử phần mềm trước khi đưa vào hoạt động. 

iPhone Simulator – Ứng dụng giả lập iPhone

4. Smartface – Phần mềm giả lập iOS trên Mac OS

Smartface là một phần mềm giả lập iOS cho macbook tối ưu nhất, với giao diện đơn giản, thân thiện người dùng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Smartface - Phần mềm giả lập iOS trên Mac OS

5. Xcode – Giả lập iOS trên macbook

Là một nền tảng miễn phí được tích hợp trên macbook, một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tương thích hoàn toàn trên macbook. Sự đồng bộ là điều mà các trình giả lập khác không thể vượt qua được Xcode vì nó được thiết kế bởi Apple. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xcode - Giả lập iOS trên macbook

6. Adobe Air – Giả lập iOS

Là một trình giả lập iOS cho phép bạn sap chép giao diện đồ họa của iOS. LÀ một ứng dụng giúp các nhà phát triển có thể kiểm thử sản phẩm trước khi đưa ra cho người dùng sử dụng.

Adobe Air - Giả lập iOS

7. Electric Mobile Studio – Giả lập iOS trên PC 2021

Cũng mang những tính năng của một phần mềm giả lập iOS nói chung, Electric Mobile Studio cho phép bạn sử dụng các tính năng giả lập một cách hiệu quả để chạy và sử dụng các ứng dụng iOS ngay trên máy tính.

Electric Mobile Studio - Giả lập iOS trên PC 2021

8. TestFlight – Phần mềm giả lập iOS Mac

Là một trong những trình giả lập iOS được chính Apple đề xuất để kiểm thử các ứng dụng chạy trên iOS. Với giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng trên iOS một cách dễ dàng.

TestFlight - Phần mềm giả lập iOS Mac

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm giả lập iOS trên macbook được nhiều người tin dùng nhất 2021. Hy vọng với những giới thiệu trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho bạn.

Xem thêm:  #Top7 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Cho Macbook 2021

Hiện chúng tôi có cung cấp dịch vụ cài những cài phần mềm cho macbook khác, tải zoom cho Macbook. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm cách nhanh chóng tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cài đặt.